Đèn Led nhà xưởng 0 sản phẩm

SẢN PHẨM MỚI
TẤT CẢ SẢN PHẨM

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Sản phẩm bạn đã xem (1 sản phẩm)

Giới thiệu về đèn led nhà xưởng

Đèn led nhà xưởng là đèn chiếu sáng sử dụng chip LED (Light-Emitting-Diode có nghĩa là “đi-ốt phát sáng”), là một nguồn sáng phát sáng khi có dòng điện tác động lên nó.

Đèn Led nhà xưởng mining 250w
Đèn Led nhà xưởng mining 250w

Ưu điểm của đèn led nhà xưởng

Độ chiếu sáng mạnh, sử dụng chip LED  hiện đại cho hiệu suất lớn mà lại ít tốn điện.

Theo kết quả nghiên cứu về đèn led nhà xưởng, đèn led nhà xưởng tiết kiệm khoảng 70% so với các đèn cao áp truyền thống.
Không gây tiếng ồn và rất êm ái.
Đèn led nhà xưởng không chứa các chất độc hại, nó giúp giảm 80% lượng phát thải khí CO2,.thủy ngân,chì, Camium và tia bức xạ do những ưu điểm đó mà đèn led nhà xưởng vừa có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng vừa thân thiện với môi trường nên sử dụng sẽ an toàn hơn.
Ngoài ra, đèn led nhà xưởng rất an toàn cho người sử dụng, giảm nguy cơ cháy nổ và không gây nhức mỏi mắt do được tối thiểu hoá tia cực tím và bức xạ hồng ngoại, không nhấp nháy.

Hình ảnh thực tế của đèn led Mining nhà xưởng
Hình ảnh thực tế của đèn led Mining nhà xưởng

Ứng dụng của đèn led nhà xưởng

Đèn led nhà xưởng được ứng dụng trong chiếu sáng nhà xưởng nhằm giảm bớt chi phí điện năng tiêu thụ cho các nhà máy sản xuất

Tại sao nên chọn đèn led làm đèn chiếu sáng nhà xưởng?

Hình ảnh thực tế đèn led mining sử dụng tại nhà xưởng
Hình ảnh thực tế đèn led mining sử dụng tại nhà xưởng

Với mỗi loại nhà xưởng dù lớn hay nhỏ thì việc chiếu sáng đủ và an toàn là vô cùng cần thiết. Ngoài việc thiết kế phân bố ánh sáng tốt và tiết kiệm thì sử dụng làm sao cho an toàn, thân thiện môi trường cũng là vấn đề được quan tâm.
Khác với các loại đèn truyền thống ( đa phần các loại đèn sử dụng phản ứng hóa học hoặc phát nóng để chiếu sáng gây tốn điện năng và ô nhiễm môi trường) thì đèn led lại sử dụng công nghệ chip led mang lại hiệu suất cao và thân thiện với môi trường.

Với khả năng chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ với hiệu suất chiếu sáng ổn định, ánh sáng phân bố đồng đều thì việc sử dụng đèn led cho nhà xưởng là rất phù hợp.

Đèn led nhà xưởng được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin  chi tiết vui lòng truy cập website: matika.vn tại mục Đèn Led hoặc liên hệ Hotline: 19006669/0912887677/ 0919759595 để được tư vấn miễn phí.

Bình Ngân JSC hân hạnh được phục vụ Qúy Khách hàng!