Tư vấn đèn Led 0 sản phẩm

SẢN PHẨM MỚI
TẤT CẢ SẢN PHẨM

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Sản phẩm bạn đã xem (1 sản phẩm)

Đời sống ngày càng phát triển, kéo theo đó là những yêu cầu đổi mới các thiết bị cũng ngày càng cao hơn. Chính vì thế, dòng đèn LED cũng có rất nhiều loại như: đèn LED trụ, đèn LED dây, đèn LED âm trần dowlight, đèn LED trang trí, đèn LED nhà xưởng… tùy vào như cầu và mục đích sử dụng người tiêu dùng sẽ có lựa chọn loại đèn LED khác nhau để phù hợp nhất với địa điểm mong muốn sử dụng bóng đèn.

Ứng dụng đèn ốp trần cho phòng khách
Ứng dụng đèn ốp trần cho phòng khách

MATIKA xin đưa ra các yếu tố để cùng phân tích để chọn được loại đèn LED thích hợp dựa trên các yếu tốt sau: Loại chip LED, driver (bộ nguồn), bộ tản nhiệt, khả năng hiển thị màu sắc (CRI), Hiệu suất chiếu sáng (Lumen/W)

Loại chíp LED

Nên chọn loại chíp LED của các hãng nổi tiếng. Các loại không chỉ quyết định bộ bền mà còn quyết định cả giá thành của đèn LED. Tuyệt đối không mua loại đèn led giá rẻ: Tại sao? Đưng nhiên là giá rẻ thì chất lượng không thể tốt được, Mà đèn led kém chất lượng thì rất tối, tốn điện và rất hại mắt….

Hình ảnh thực tế đèn LED dây trang trí MTKLD50V
Hình ảnh thực tế đèn LED dây trang trí MTKLD50V

Bộ tản nhiệt của đèn LED

Khi bạn xem đèn LED, hãy xem cánh tản nhiệt của đèn có dày không, nếu cánh tản nhiệt mỏng sẽ có bề mặt tản nhiệt lớn với trọng lượng nhỏ, tuy nhiên cánh tản nhiệt cũng như kênh dẫn nhiệt từ chip LED ra ngoài, do đó nếu kênh hẹp thì nhiệt sẽ không bị kéo ra ngoài kịp, dẫn đến chip sẽ bị quá nhiệt.

Bộ nguồn (Driver) của đèn LED

Driver là bộ nguồn có toả nhiệt và cũng phải tản nhiệt cho nó, nếu tản nhiệt không tốt và không có bộ bảo vệ thì khả năng cháy nổ là cao. Đó cũng là một trong số các rủi ro khi sử dụng hàng giá thấp. Nếu bộ nguồn Driver làm sơ sài, các bạn sẽ thấy đèn LED hơi nhấp nháy.  Hãy kiểm tra bộ nguồn bằng cách xem qua Camera điện thoại xem chất lượng ánh sáng có ổn định không.

Khả năng hiển thị màu sắc của đèn LED

Hiện nay CRI vẫn là một căn cứ quan trọng để đánh giá chất lượng đèn LED. Tiêu chuẩn Châu Âu quy định nguồn sáng tốt có CRI từ 80 trở lên. CRI trở thành một căn cứ quan trọng đánh giá chất lượng của nguồn sáng nhân tạo bằng cách so sánh nó với nguồn sáng tự nhiên (mặt trời).

Ứng dụng đèn LED dây trong cuộc sống
Ứng dụng đèn LED dây trong cuộc sống

Hiệu suất chiếu sáng của bóng đèn LED

Thông số này cho biết độ sáng của đèn, khách hàng nên lấy số Lumen (Lm) chia cho số Watt (w) sẽ ra hiệu suất phát quang Lumen/W. Chỉ số này càng lớn nghĩa là đèn có hiệu suất phát quang cao hơn. Thông thường chip LED càng đắt tiền nó sẽ có hiệu suất phát quang cao hơn. Tuy nhiên cũng cần phải nói, nếu giảm chỉ số CRI thì cũng sẽ có hiệu suất phát quang cao hơn.

Hình ảnh thực tế đèn led mining sử dụng tại nhà xưởng
Hình ảnh thực tế đèn led mining sử dụng tại nhà xưởng

Đèn LED MATIKA được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: matika.vn tại mục Đèn Led hoặc liên hệ Hotline: 19006669/0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!