Vợt muỗi 4 sản phẩm

SẢN PHẨM MỚI
TẤT CẢ SẢN PHẨM
 • Vợt muỗi điện Povena PVN-MQ20

  Mã SP: Đang cập nhật...
  Với thiết kế hiện đại, kết hợp hài hòa giữa xanh dương và trắng, vợt muỗi điện Povena PVN-MQ20 vừa bắt mắt lại sang trọng, giúp loại bỏ các loại côn trùng gây bệnh như ruồi, muỗi, nhặng… đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.
 • Vợt muỗi điện Povena PVN-MQ23

  Mã SP: Đang cập nhật...
  Thiết kế chắc chắn, màu sắc hiện đại. Tay cầm vừa tay được làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp. Lưới kép dày dặn hợp kim Aluminum cho hiệu quả diệt muỗi tối đa. Chế độ Bật – Tắt linh hoạt, dễ sử dụng, có khóa an toàn cho trẻ em. Pin khỏe dung lượng lớn 600mAh kéo dài thời gian sử dụng, dây sạc đi kèm tiện lợi.  
 • Vợt muỗi Povena PVN-MQ11

  Mã SP: Đang cập nhật...
  Không chỉ với trẻ nhỏ, muỗi là loại côn trùng cực kỳ nguy hiểm đối với tất cả chúng ta. Thời tiết thay đổi hoặc sắp bước sang hè là thời điểm muỗi ruồi phát triển, gây nhiều mầm bệnh nguy hiểm cho mọi nhà. Chính vì vậy, việc trang bị chiếc Vợt muỗi điện Povena PVN-MQ11 sẽ giúp bạn nhanh chóng tiêu diệt muỗi trong không gian sống của gia đình mình, không lo bị muỗi đốt trong những giấc ngủ lo âu, phấp phỏng của mình nữa.  
 • Vợt muỗi Povena PVN-MQ22 thiết kế tiện dụng màu xanh trắng dễ sử dụng

  Mã SP: Đang cập nhật...
  Với thiết kế là sự kết hợp hài hòa giữa xanh dương và trắng, vợt muỗi Povena PVN-MQ22 sẽ trở thành thiết bị diệt muỗi, côn trùng hiệu quả vừa hiện đại vừa bắt mắt, sang trọng, không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ.
Sản phẩm bạn đã xem (1 sản phẩm)